- 14 %

Canxi Milk Calcium Bio Island Úc - Sữa Bò Non Cho Bé, 90 viên

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Úc

Quy cách đóng gói:

Bio island Canxi Milk calcium 90 viên mẫu mới

 

410.000 VNĐ 350.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Canxi Milk Calcium Bio Island Úc - Sữa Bò Non Cho Bé, 90 viên

 

uc 1

 

Canxi là dưỡng chất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tình trạng thiếu hụt canxi trong cơ thể khiến trẻ chậm tăng trưởng cũng như có nguy cơ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khác. Bổ sung đầy đủ canxi cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời là cách điều cần thiết để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé đồng thời giúp dự phòng các vấn đề sức khỏe do thiếu hụt canxi có thể xảy ra.

Canxi Bio Island là sản phẩm hỗ trợ bổ sung hàm lượng canxi tối ưu cho trẻ sơ sinh từ 7 tháng tuổi trở lên, được đặc chế từ thành phần sữa bò non, hỗ trợ tốt cho sự phát triển của xương và răng. Đặc biệt Canxi Milk Bio Island được sản xuất từ nguồn canxi tự nhiên rất dễ hấp thụ và không gây lắng cặn, không gây tác động không mong muốn. Sữa canxi cho bé Bio Island Milk Calcium hiện không chỉ được ưa chuộng sử dụng tại Úc mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, là sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi được nhiều bà mẹ Việt tin dùng cho bé yêu nhà mình.

Tầm quan trọng của canxi đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Trong cơ thể con người, canxi chỉ chiếm khoảng 1,5- 2% trọng lượng cơ thể, trong đó một lượng lớn (chiếm 99%) canxi tập trung ở xương, răng. Canxi là chất vi khoáng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, tham gia vào quá trình hình thành, cấu tạo nên xương, răng đồng thời là nguyên liệu chính tạo nên hệ khung xương của cơ thể.

 

uc 2

Ngoài vai trò quan trọng trong sự phát triển và duy trì sức khỏe xương khớp, canxi còn là dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh và cơ bắp của con người. Tình trạng thiếu hụt canxi trong cơ thể không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cơ thể mà còn khiến trẻ đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe như còi xương, xương nhỏ, chậm lớn, chậm phát triển chiều cao, răng yếu, răng mọc không đều, dễ bị sâu răng,... Bên cạnh đó, canxi là dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe hệ thần kinh, tình trạng thiếu hụt canxi có thể khiến trẻ dễ quấy khóc về đêm, thường xuyên giật mình khi ngủ,....

Thành phần Bio Island Canxi Milk

Hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi viên Milk calcium Bio Island

- Hydroxyapatite 270mg

- Equiv, to calcium: 78mg

- Cholecalciferol (vit D 100IU) 2,5mcg

Đối tượng phù hợp sử dụng Canxi Bio Island

  • Dành cho trẻ sơ sinh từ 7 tháng tuổi trở lên và trẻ nhỏ.
  • Trường hợp trẻ sơ sinh dưới 7 tháng tuổi muốn bổ sung canxi cần tham khảo thêm tư vấn của chuyên gia để có lời khuyên phù hợp, tránh những tác động không mong muốn có thể xảy ra.

 

uc

Giỏ hàng